Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí biệt thự Phú Mỹ Hưng Villa

Cavallo Moulding rất hân hạnh vì được đồng hành kiến tạo nên nội thất biệt thự Tân Cổ Điển mẫu Phú Mỹ Hưng Villa hoàn chỉnh. Không gian lý tưởng để Khách hàng đến với Phú Mỹ Hưng Villa tham khảo và lựa chọn nơi đây thành nơi xây đắp tổ ấm lâu dài, vững bền theo năm tháng. Cùng với Cavallo Mouding, kiến tạo những không gian sống đẳng cấp dành riêng cho bạn !

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công :Thiết kế và thi công: Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia – CAVALLO MOULDING.
  • Địa điểm công trình : Phú Mỹ Hưng.
  • Hạng mục : Thiết kế và thi công phào chỉ Hàn Quốc.
  • Phong cách thiết kế :Tân cổ điển.
  • Hiện trang bàn giao: Đã bàn giao.                                                                                                                  ​​​​

2. Chi tiết công trình:

Bàn bạc với chủ đầu tư và xem xét nhu cầu Khách hàng hiện nay, Cavallo Mouding đã chọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển, phù hợp với diện mạo tổng thể của dự án. Sắc trắng của phông nền và chỉ nhựa Hàn Quốc nêu bật từng chi tiết nội thất được Cavallo Moulding thực hiện. Không gian mang màu sắc sang trọng và tinh tế trên từng chi tiết chỉ nhựa Hàn Quốc chứ không quá cầu kì.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho công trình của mình. Sự hài lòng của quý khách sau mỗi công trình là nền móng phát triển của Tân Hoàng Gia.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia

CAVALO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO

Hotline 0932.159.992.                   

Email: cavallomoulding@gmail.com

0932.159.992