Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí biệt thự Biên Hòa

Phào chỉ nhựa Hàn Quốc - Cavallo Moulding rất hân hạnh vì được đồng hành kiến tạo nên không gian nội thất biệt thự Tân Cổ Điển tại thành phố Biên Hòa. Đây là một mẫu trang trí trần tường lý tưởng để khách hàng có thể lựa chọn để làm đẹp cho tổ ấm của mình. Cùng với CAVALLO, kiến tạo những không gian sống đẳng cấp dành riêng cho bạn nhé !

1. Thông tin cơ bản:

  • Thiết kế và thi công: Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia – CAVALLO MOULDING.
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Bình.
  • Địa điểm công trình : Biên Hòa.
  • Hạng mục : Thiết kế thi công Phào chỉ trần.
  • Phong cách thiết kế : Tân cổ điển.
  • Hiện trạng bàn giao: Đã bàn giao.

2. Hình ảnh thi công nội thất biệt thự Tân Cổ Điển

Qua một thời gian bàn bạc và nghiên cứu bản thiết kế cùng chủ đầu tư, chúng tôi đã chọn phong cách thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển cùng Phào chỉ trang trí mạ vàng, phù hợp với diện mạo tổng thể của công trình. Sắc trắng của phông nền nêu bật từng chi tiết nội thất được Cavallo thực hiện. Không gian mang màu sắc sang trọng và tinh tế chứ không quá cầu kì vì đã có sự cân bằng giữa nội thất tiện nghi và chi tiết trang trí cổ điển. Chất liệu được lựa chọn để trang trí cho phần trần tường là Phào chỉ Hàn Quốc kết hợp phù điêumâm dát vàng Italia tạo nên sự hài hòa và vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho công trình của mình. Sự hài lòng của quý khách sau mỗi công trình là nền móng phát triển của Tân Hoàng Gia.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia

CAVALO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO

Hotline 0932.159.992.                   

Email: cavallomoulding@gmail.com

0932.159.992