Tạo điểm nhấn không gian bằng những mảng tường nghệ thuật

Trong lĩnh vực Phào Chỉ Hàn Quốc, ngoài trang trí các phần trần, các phần khung tường, ốp các mảng tường thì việc tạo một điểm nhấn lớn, một điểm nhấn nổi bật trong không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc sảnh nhà hàng khách sạn bằng các bộ artwall cũng được chọn lựa nhiều. Một bộ artwall sẽ làm điểm nhấn, tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho không gian xung quanh nó, tùy vào sự kết hợp nội thất và những vật dụng trang trí xung quanh, bộ artwall sẽ nâng giá trị cho tổ ấm hay công trình để đời của bạn.

Được kết hợp từ các loại, có những chức năng khác nhau như chỉ viền trần đi trên đầu, các loại chỉ khung, các loại tấm ốp. Nên bộ artwall thường đa dạng về kiểu cách, đa dạng về màu sắc, kích thước. Sau đây, là những hình ảnh thực tế thi công tại công trình các biệt thự, nhà hàng, khách sạn .....

 

 

 

Vì các mảng tường nghệ thuật chiếm khá nhiều diện tích, giá thành cũng khá cao hơn so với làm những hạng mục khác nên chủ đầu tư nên cân nhắc có nên làm hay không. Nên làm nếu chủ đầu tư thích những bộ artwall, thích có điểm nhấn cho không gian, nên làm khi có diện tích không gian đủ rộng vì còn nhiều hạng mục khác nữa. Nếu diện tích khá nhỏ, không đầu tư thì không nên làm vì như vậy sẽ làm cho không gian nhà thêm chật hẹp, vướng víu, tốn thêm chí phí.

 

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia

CAVALLO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO

Hotline 0932.159.992.                   

Email: cavallomoulding@gmail.com

 

0932.159.992