Phào chỉ nhựa trang trí khách sạn Maya 3 Côn Đảo

DỰ ÁN 05/2021 KHÁCH SẠN MAYA 3 - MẢNH ĐẤT LINH THIÊNG CÔN ĐẢO

Nằm trong chuỗi Khách sạn của Chú chủ đầu tư đáng mến. Cavallo tiếp tục được tin chọn trở thành đơn vị nhà thầu thi công gói Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí nội thất cho dự án này.

Mỗi lần đến ghé thăm Côn Đảo lại có 1 cảm giác thật yên bình & đẹp hoang sơ cùng những con người thật thà đáng mến nơi đây nhưng không kém phần sôi động của Huyện đảo du lịch.

Mời mọi người cùng Cavallo đón đợi những hình ảnh hoàn thiện từ dự án này nhé.

Phần kiến trúc được thiết kế theo phong cách tối giản kết hợp các mảng xanh hài hòa với vẻ đẹp thuần khiết của Côn Đảo, không quá cầu kì trong các vật liệu được sử dụng nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Với khối lượng 68 phòng chia làm 5 loại phòng được thiết kế theo cùng 1 phong cách chủ đạo hiện đại pha quyện 1 chút Neo Classic tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn phòng. Phào chỉ nhựa Hàn Quốc đã được đưa vào bản vẽ một cách tự nhiên và vô cùng tinh tế. 

Tone màu chủ đạo nâu kem giúp căn phòng trở nên ấm cúng, sang trọng hơn bao giờ hết, đây cũng là màu sắc trung tính phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng. Khác với công trình trước đó, Maya 3 được thiết kế phần vách trang trí đầu giường hoàn toàn bằng vật liệu gỗ nâu kết hợp inox mạ vàng và các vách tường được trang trí Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trắng trơn nổi bật trên nền sơn màu kem.

Thông tin thêm về dự án:

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Dư Hoài

Quy mô khách sạn: 68 phòng

Hạng mục CAVALLO thi công: Trang trí chỉ nhựa nội thất.

CAVALLO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO.

HOTLINE: 0932.159.992

Web: https://cavallomoulding.com

0932.159.992