Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí Queen T&T hotel Đà Lạt

1. Thông tin công trình:

2. Chi tiết công trình:

 Queen T&T hotel nằm tọa lạc giữa lòng trung tâm thành phố Đà Lạt, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, gồm 62 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Công trình được CAVALLO MUOLDING thi công bằng các vật liệu: Phào chỉ nhựa Hàn Quốc, phào chỉ dát vàng, tấm ốp lamri,... Tất cả các phòng tại  Queen T&T hotel  đều có cửa sổ nhìn ra toàn bộ khung cảnh Đà Lạt kết hợp với phong cách kiến trúc Tân cổ điển chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân làm hài lòng du khách.

Sảnh vào được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo đem lại sự thuần khiết, tinh tế cùng các decor mạ vàng tạo điểm nhấn cho sự sang trọng và đẳng cấp:

  • Sảnh chờ và lễ tân là nơi du khách có thể nghỉ chân, nội thất gỗ sang trọng cùng phào chỉ mạ vàng - một không gian quá tuyệt với, một sự lựa chọn đẳng cấp cho khách du lịch khi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt:

  • Phòng làm việc, tiếp khách của Queen T&T hotel:

  • Các phòng với tiêu chuẩn 3 sao được sử dụng các decor mạ vàng đẳng cấp cùng tone màu nhẹ nhàng, view nhìn ra thành phố, tất cả kết hợp đem lại một sự hoàn hảo cho không gian:

 

  • Khu vực phòng ăn của Queen T&T hotel được thiết kế chủ đạo bằng tấm ốp lamri, một không gian rộng rãi, cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi dùng bữa tại đây:

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho công trình của mình. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của Tân Hoàng Gia.

Công ty TNHH thiết kế thi công nội thất Tân Hoàng Gia.

CAVALLO MOULDING - ĐAM MÊ SỰ HOÀN HẢO

Hotline 0932.159.992. 

Facebook: https://www.facebook.com/cavallomoulding/          

Email: cavallomoulding@gmail.com.

0932.159.992