Phào chỉ nhựa Hàn Quốc trang trí nhà phố Tân Cổ Điển

Nằm trong chuỗi dự án 2020, Tân Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình nhà phố phong cách Tân Cổ ĐiểnSau khi gặp gỡ và trao đổi cùng chủ đầu tư là Mrs. Thủy. Đội ngũ tư vấn & thiết kế của Tân Hoàng Gia đã đưa ra nhiều vật liệu trang trí cho công trình. Qua đó lựa chọn sản phẩm Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc làm vật liệu trang trí chủ yếu trong công trình.

1 Những ưu điểm khi sử dụng Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc trong trang trí nội thất.

Chắc hẳn rất nhiều nhà đầu tư không còn quá xa lạ với dòng vật liệu đang đi đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất Phào Chỉ Hàn Quốc. Trên thị trường có rất nhiều loại phào chỉ, phân biệt theo nguyên liệu cấu tạo như: phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ, phào chỉ nhựa PU,… Điều này khiến rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Chưa kể tới những nhược điểm của chúng như: cong vênh, mối mọt, ẩm mốc, độ bền kém, thẩm mỹ thấp cũng như có hại cho sức khỏe.

Nắm bắt được những yếu điểm đó, chúng tôi – Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Tân Hoàng Gia đã trực tiếp nhập khẩu sản phẩm Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc, sản phẩm với những ưu điểm nổi bật như:

+ Chất liệu nhựa Ps nguyên sinh ( tên khoa học Polystyrene ), an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

+ Lõi nhựa Ps đặc 3 không Mối mọt –Cong vênh - Ẩm mốc, chịu tác động va chạm tốt, đảm bảo cho quá trình thi công & sử dụng.

+ Độ bền và tính thẩm mỹ cao.

+ Ứng dụng được trong nhiều phong cách kiến trúc: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.

+ Mẫu mã phong phú, đa dạng, có thể sơn màu nước trực tiếp lên, dễ dàng cho việc lựa chọn décor.

2 Công trình nhà phố tân cổ điển sử dụng vật liệu Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc.


Sau khi được gặp gỡ, tiếp xúc với chủ đầu tư, đội ngũ tư vấn & thiết kế của Tân Hoàng Gia đã nắm rõ được những yêu cầu cũng như định hình phong cách trang trí của công trình. Qua đó đã đưa tới khách hàng nhiều phương án thi công và cuối cùng đi tới thống nhất lựa chọn phong cách Tân Cổ Điển sử dụng vật liệu Phào Chỉ Hàn Quốc.

Phòng khách:

Phòng thờ:

Phòng khách và phòng thờ được thiết kế nối tiếp nhau, theo truyền thống người Bắc.

Phòng bếp:

Phòng ngủ master:

Phòng ngủ được thiết kế, trang trí chủ yếu bằng vật liệu Phào Chỉ Hàn Quốc.

Phòng ngủ 2:

Nét đẹp của phong cách Tân Cổ Điển là sự hài hòa của cổ điển kết hợp cùng vật liệu hiện đại trong đó có ứng dụng của Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc

Phòng tắm:

0932.159.992